Wednesday 28 September 2011

Lawrence Batley Theatre Resident Artist's Exhibition

These three faces are currently on show at the Lawrence Batley Theatre Resident Artist's Exhibition at Queen St Huddersfield. They are created from steel wire mesh, hand manipulated into shape. The features are emphasised with stitched wire as the faces will eventually be attached to the outside of the building.
Have a look at them now while on show inside the theatre. The light casting different shadows accross the original face.

2 comments:

 1. They are astonishing - like dreams of faces.

  ReplyDelete
  Replies
  1. dong tam
   game mu
   cho thuê phòng trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhạc sàn cực mạnh
   1900 6516 tổng đài tư vấn luật miễn phí
   văn phòng luật
   số điện thoại tư vấn luật
   thành lập công ty
   không phải đối phương có pháp bảo hung mạnh không thể tưởng tượng, thì chính là đã ẩn giấu tu vi thực sự.

   Hơn nữa hắn cũng thấy được Lôi Thu sừng bạc kia và con rối ngồi trên tảng đá cách đó không xa, sự ngờ vực trong lòng càng đậm.

   - Nhất định là có pháp bảo gì đó, không thể là ẩn giấu tu vi! Chỉ có điều nơi này nơi này vì sao lại có hai Lôi Thú, hay là người này chính là sứ giả của Lôi Tiên Điện!

   Trong lòng hắn thầm nhủ, dù sao bị bao vây bên trong Lôi Trì vẫn là một chuyện cực kỳ đáng sợ, với tu vi Dương Thực viên mãn của hắn cũng không có khả năng bước vào vòng trong.

   - Hóa ra là Thân Công Hổ của gia tộc Thân Công. Chiến mỗ lúc trước còn chưa nhận ra ngươi, tu vi của ngươi cũng đã bị giảm sút rất nhiều!

   Nam tử âm nhu giữ vững tâm thần, nhìn về phía Thân Công Hổ.

   Thân Công Hổ trong lòng hừ lạnh, nhưng ngoài mặt cũng vẫn như thường, chỉ có điều sắc mặt hơi có chút âm trầm, bình thản nói:

   Delete